TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

TẢI BẮN CÁ SÁCH ĐỎ HOA HƯỚNG DƯƠNG APK/ IOS

BẮN CÁ SÁCH ĐỎ HOA HƯỚNG DƯƠNG, SLOT GAME TRÙM CUỐI NHIỀU BOSS VIP NỔ HỦ TO

Một tựa game bắn cá hiện đang làm mưa làm gió tại Bingo club, “Sách đỏ hoa hướng dương” là tựa game hấp dẫn, hình ảnh phong phú và nhiều nội dung cuốn hút. Game hỗ trợ ngư dân trên các nền tảng IOS, Android, PC để mọi người thoải mái giải trí bắn cá săn thưởng. Hãy cùng Bg88 khám phá “Sách đỏ hoa hướng dương” có gì hấp dẫn nhé!

Down load Tại đây >>> Link Down load <<<

bắn cá sách đỏ

Sách Đỏ Hoa Hướng Dương - Có gì đặc biệt?

Không chỉ sở hữu giao diện đồ họa vô cùng đẹp mắt, Sách Đỏ Hoa Hướng Dương còn phong phú với 30 loại cá khác nhau. Mỗi loại sẽ giúp bạn có cơ hội nhân số lần mức cược khác nhau. Những loại cá nhỏ sẽ cho cấp số nhân thấp và ngược lại cá lớn sẽ cho cấp số nhân lớn hơn ( x2, x3, x5,…x600 ). Bên cạnh đó, bạn sẽ phải chú ý đến Bom toàn màn hình, bom toàn màn hình cố định 50 lần,… sẽ cho bạn những điểm thưởng vô cùng giá trị, bởi khi bắn hạ nó sẽ nổ toàn màn hình, có bao nhiêu cá sẽ bị tiêu diệt hết. Ngoài ra game Sách Đỏ Hoa Hướng Dương còn sở hữa nhiều BOSS VIP Sách đỏ và nổ hũ liên tục.

các loại boss

Sách Đỏ Hoa Hướng Dương - Cách chơi ra sao?

Khi bắt đầu vào chơi, bạn sẽ phải chọn thể loại, game Sách Đỏ Hoa Hướng Dương có 3 loại phòng 1 xu = 1000 điểm, 1 xu = 500 điểm và 1 xu = 100 điểm, các ngư dân sẽ chọn phòng chơi sao cho phù hợp. Tại mỗi phòng bạn sẽ thay đổi kích thước khẩu pháo ( từ 100, 500, 1000,…9900 ) tương ứng với đẳng cấp và sự khéo léo của từng ngư thủ.

phòng game

Trong khi chơi, bạn có thể sử dụng 2 nút hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

- Tự động: khẩu pháo của bạn sẽ bắn liên tục.

- Cố định: khẩu pháo sẽ nhắm chuẩn 1 mục tiêu và bắn liên tục.

Ở đây , mỗi loại cá khác nhau sẽ có cấp số nhân không giống nhau. Nếu bạn hạ gục được thì điểm cược sẽ được nhân với cấp số nhân đó tạo thành điểm thưởng cho bạn và mỗi lần nhả đạn thì tổng điểm của bạn cũng sẽ bị trừ đi dựa theo hệ số của đạn pháo.

trong game hoa hướng dương

Không chỉ vậy, Sách Đỏ Hoa Hướng Dương còn hỗ trợ tặng code ưu đãi lên đến 35k cho tất cả người chơi mới. Nhằm nâng cao trải nghiệm cho toàn thể ngư dân lần đầu tham gia cộng đồng săn bắt trên biển cả. Bạn chỉ cần Tải Game tại đây, sau đó inbox ngay Fanpage để nhận Code nhé!

Nội dung cùng chủ đề