TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

QUÁN QUÂN THI ĐẤU THÁNG 12/2019

QUÁN QUÂN THI ĐẤU BẮN CÁ ONLINE GIẢI THÁNG 12/2019

Lại một tháng nữa đã trôi qua, tổng kết lại một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đủ để cảm nhận được những chiến tích mà các game thủ đã đạt được.

Tháng 12/2019, tại đấu trường của Bingo club đã diễn ra nhiều trận đấu lớn nhỏ. Điển hình là bốn trận đấu tuần và một trận đấu tháng. Cụ thể ở các trận đấu tuần, đã có bốn nam thủ đã suất sắc dành lấy ngôi vị quán quân với nhiều phần quà hấp dẫn. Nói đến đây, chắc các bạn đã từng có suy nghĩ game phát hành ra chỉ dành riêng cho nam giới, đó là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm các bác ạ. Với thời đại bây giờ, nữ giới còn có thể làm nhiều điều phải khiến các bạn nam trầm trồ đó ạ.

Đặc biệt, NPH xin tiết lộ, cao thủ thi đấu đạt hạng nhất của tháng 12 là một mỹ dân ngư vô cùng suất sắc, bạn đã dùng những kỹ năng chuyên nghiệp, những đường đạn điêu luyện để hạ gục hàng trăm đối thủ vươn lên vị trí dẫn đầu.

 

Nguyễn Thị Kim Thảo - Nữ quán quân thi đấu tháng 12/2019

 

Một lần nữa, Nhà Phát Hành game xin nhiệt liệt chúc mừng nữ game thủ Nguyễn Thị Kim Thảo đã suất sắc nhận được phần thưởng.

► Giải thưởng: Tủ lạnh LG Inverter 255 lít GN-M255BL + 5000 xu

Ngoài ra, còn có một số giải phụ cho những người có thành tích không kém như sau:

️► Hạng 2: Máy cạo râu + 5000 xu.
️► Hạng 3 - Hạng 5: 5000 xu
️►Hạng 6 - Hạng 50: 200 xu.

Tất cả phần thưởng đã được bộ phận chăm sóc khách hàng của Bingo club chuyển vào id của người chơi, những người chơi có id trúng thưởng lưu ý vào hộp thư để nhận thưởng nhé.

Cuối lời, NPH kính chúc tất cả các anh em game thủ có những phút giây thật vui vẻ khi đến với sân chơi của Bingo club.

 

Nội dung cùng chủ đề