TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

QUÁN QUÂN SĂN THƯỞNG BINGO CLUB TUẦN NGÀY 21 THÁNG 2 NĂM 2021

Hệ thống game bắn cá giải trí săn thưởng Bingo Club xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các ngư xạ thủ đã hết mình tham gia trận đấu giải bắn cá tranh giải tuần qua. Đặc biệt, đội ngũ Bingo Club xin được hưởng ứng niềm vui hân hoan đến các ngư dân đã thắng giải trong trận đua top săn thưởng vào ngày 21/2/2021.

Bây giờ, cùng Bingo Club quay ngược thời gian và điểm danh những gương mặt xuất sắc nhất đã chinh phục được các thứ hạng cao nhất nhé!

HẠNG NHẤT BẮN CÁ SĂN THƯỞNG BINGO CLUB NGÀY 21/2/2021

Bingo Club xin chúc mừng ngư thủ: 

Anh Nguyễn Đức Cảnh 

Đại chỉ: xã Yên Phong, huyện Phong Tỉnh, tỉnh Bắc Ninh.

Nguyễn Đức Cảnh - Quán quân săn thưởng BingoClub

Tuy chỉ mới tham gia vào Bingo Club không lâu nhưng anh đã tích lũy cho mình một số kinh nghiệm săn cá vững chắc. Nhờ đó anh đã tự tin thể hiện kỹ năng bắn cá điêu luyện và trở thành nhà vô địch ( quán quân ) trong trận đấu ngày 21/2/2021.

Phần thưởng dành cho anh là một chiếc điện thoại siêu xinh Redmi Note 9 trị giá gần 5.000.000vnđ. Kèm theo đó, anh còn nhận được 1 túi xu may mắn là 5000 xu đã được cộng trực tiếp vào ID game Bingo Club của anh. Một lần nữa xin được chúc mừng chiến thắng của ngư thủ Nguyễn Đức Cảnh.

SĂN THƯỞNG BINGO CLUB TỪ TOP 2 - TOP 50

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Bingo Club đã gửi xu thưởng vào ID game của các người chơi đạt giải. Ngư dân lưu ý hộp thư trong game để nhận thông báo trúng giải và trao quà nhé.

Đừng quên sẽ có 1 trận đấu vào tối chủ nhật hàng tuần. Các ngư dân chú ý tham gia để mang về cho mình nhiều phần quà giá trị nhé.

Trang chủ: www.ibingoclub.com

Fanpage hỗ trợ: Gold Wings

Nội dung cùng chủ đề