TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

QUÁN QUÂN SĂN CÁ BINGO CLUB NGÀY 23/8/2020

BINGO CLUB CÔNG BỐ THỦ LĨNH ĐẠT GIẢI QUÁN QUÂN BẮN CÁ TUẦN NGÀY 23/8/2020

Bingo Club vừa trải qua một trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính giữa các game thủ để chiếm lĩnh và thống trị đại dương. Đích đến cuối cùng của các tay săn cá chính là chinh phục ngôi vị quán quân cũng như một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong làng săn cá nhận thưởng miễn phí Bingo Club. Không để anh em chúng ta hồi hợp, giờ đây Nhà Phát Triển game ibingoclub.com sẽ cập nhật kết quả trận thi đấu tuần qua đến cộng đồng người tham gia được biết thông tin người may mắn. Tuần này, chúng tôi xin được công bố một ngư thủ mới trong làng săn cá, có thể thấy đây là một tài năng mới của làng chài. Vâng, đó chính là game thủ Trần Trương Cường.  Anh đã thi đấu hết mình vượt qua các đối thủ gạo cội trong làng bắn cá và đương nhiên dành lấy ngôi vị chiến thắng này.

Với thành tích xuất sắc mà ngư thủ Trần Trương Cường đã đạt được, anh hoàn toàn xứng đáng trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 giá trị gần 5.000.000 đồng. Đây là phần thưởng mà các game thủ đánh giá rất cao. Ngoài ra, hệ thống game Bingo Club còn tặng kèm theo 5000 xu may mắn vào ID game của nhà vô địch.

Trần Trương Cường - Quán Quân Bắn Cá Bingo Club 23/8/2020

Cơ cấu các giải thưởng phụ từ hạng 2 đến hạng 50 bao gồm:
 Hạng 2: 10.000 xu.
► Hạng 3 - Hạng 5: Mỗi giải 5000 xu.
► Hạng 6 - Hạng 50: Mỗi giải 100 xu.

Sau khi trận tranh tài kết thúc, Nhà Phát Hành game sẽ gửi phần thưởng đến ID người chiến thắng. Người chơi chú ý mục tin nhắn trong game để nhận quà nhé. Trường hợp, game thủ nào đạt giải trong các thứ hạng trên mà chưa nhận được phần thưởng thì hãy nhanh chóng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Bingo Club để được hỗ trợ tặng xu nhé.
Anh/chị /em đừng quên tham gia các trận thi đấu bắn cá kế tiếp sắp được diễn ra tại đấu trường của Bingo Club nhé. Vẫn là khung giờ vàng để các ngư dân của chúng ta thuận lợi vươn bườm ra khơi 20h đến 20h30 chủ nhật hàng tuần.
Bật mí luôn đến các chư vị ngư thủ là quà tặng hạng nhất cho trận đấu tháng ngày 30/8/2020 sẽ là một chiếc máy tính bảng ipad 10.2 inch wifi 32GB trị giá gần 10.000.000 đồng.
Nhà phát triển game Bingo Club xin chúc các chư vị game thủ lời chúc sức khỏe và gặt hái thật nhiều lộc trong trận đấu tháng phía trước nhé.
Thông tin liên hệ, hỗ trợ:
Trang chủ: ibingoclub.com

Liên hệ nhận code miễn phí: Gold Wings

Nội dung cùng chủ đề