TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

MẸO BẮN CÁ BINGO CLUB

CHIA SẺ MỘT SỐ KINH NGHIỆM BẮN CÁ ONLINE BINGO CLUB 

Bạn có đam mê bắn cá online và sẵn sàng bỏ ra rất nhiều thời gian để cày game nhưng kết quả cuộc chơi chưa hề như bạn từng mong muốn? Hoặc thậm chí có những bạn dành ra một khoảng chi phí không hề nhỏ nhưng rồi kết quả vẫn không như mong đợi.

Để trở thành một tay cao thủ bắn cá chuyên nghiệp và đẳng cấp không chỉ có thời gian và sở thích mà điều quan trọng là bạn cần phải nắm bắt những kỹ năng săn cá cơ bản nhất. Dưới đây, mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm mình góp nhặt được từ các tay săn bật nhất trong làng bắn cá online cho các bạn có nhu cầu tham khảo nhé.

Đối với các trò chơi bắn cá giải trí online thì lối chơi có phần đơn giản và ở độ tuổi nào cũng có thể chơi được. Nhất là trong những năm gần đây, bắn cá online luôn là một cái tên được mọi người săn đón rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng biết cách chơi như thế nào để đem về nhiều thắng lợi to lớn.

 

Trong game bắn cá online, để sát thương được nhiều loại cá và gom thật nhiều xu về túi, bạn cần phải chứ ý những mẹo sau:

Bắn cá theo chế độ bầy đàn: ở chiến thuật này, khi những đàn cá bắt đầu bơi ra màn hình, chúng ta hãy bắn vào giữa đàn cá, tỷ lệ bắn trúng và sát thương rất nhiều cá. Cá càng đông càng dễ trúng đạn, số xu bạn thu về càng nhiều. Đối với những con cá lớn lợn lờ bên trong đàn cá nhỏ, người chơi cần phải kiên nhẫn để nhắm trúng mục tiêu.

Chiến thuật bắn cá bầy đàn Bingo Club

Bắn cá ở chế độ cá nhỏ đơn lẻ: đối với những con cá bơi đơn lẻ, rất đơn giản người chơi chỉ cần đợi chúng lại gần rồi bắn vài phát đạn. Lưu ý nếu cá đã bơi đi xa bạn không nên đeo theo chúng sẽ rất phí đạn nhé.

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ Bingo Club

Bắn cá to, Boss: để săn những Boss lớn đòi hỏi người chơi phải có số xu thưởng tương đối lớn, xu thưởng càng nhiều thì săn Boss càng đã. Mỗi con cá to hoặc Boss được hạ gục, bạn sẽ được gấp từ vài trăm lần tương ứng với mức tiền viên đạn của bạn đã bắn đi.

Chiến thuật săn Boss Bingo Club

Chú ý tốc độ bơi của cá: thường thì những con cá nhỏ sẽ bơi chậm hơn những con cá lớn hơn. Với tốc độ di chuyển chậm, bạn có thể bắn trúng mục tiêu hơn.  Còn đối với những con cá bơi nhanh bạn sẽ bắn lệch hoặc khó trúng mục tiêu vừa làm mất thời gian vừa làm phí lượng đạn của bạn.

Một số mẹo trên thật sự rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện và áp dụng vào mỗi màn chơi. Đảm bảo sẽ giúp bạn chinh phục được những con cá khổng lồ và mang về số điểm thưởng thực sự xứng đáng nhé.

 

Tải game bắn cá Bingo Club

Nội dung cùng chủ đề