TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

KHAI XUÂN TRAO GIẢI KHỦNG TẠI TRƯỜNG THI ĐẤU BẮN CÁ BINGO CLUB

Đầu năm mới Tân Sửu, Bingo game mở màn bằng một trận tranh đấu bắn cá nãy lửa tại đấu trường Bingo Club. Đây là trận đấu năm mới với kết thúc vô cùng thuận lợi tốt đẹp. Mọi sự cố gắng của anh em thủy thủ chúng tôi đã ghi nhận và hết sức cảm kích. Bằng những kinh nghiệm được tích lũy hằng ngày và trong nhiều trận đấu, kèm theo kỹ năng siêu phàm. Một số kình ngư đã có thành tích thi đấu đáng gờm, mang về cho mình số điểm cực khủng. Tuy nhiên, còn có một số ít ngư dân hơi kém phần may mắn nhưng không sao, hãy phấn đấu và cố gắng ở những trận đấu sắp tới.

Còn bây giờ, hãy cùng nhà phát triển game ibingoclub.com tuyên dương tinh thần thi đấu hỏa cảm, vượt qua những luồng sóng lớn để đoạt lấy chiếc cúp duy nhất, trở thành quán quân thi đấu bắn cá tuần ngày 7/2/2021.
 

QUÁN QUÂN THI ĐẤU BẮN CÁ BINGO CLUB

NGUYỄN VĂN HÙNG

ID game: 1735272

Số điện thoại: 0865352xxx

Địa chỉ: Chiêm Hóa - Tuyên Quang.

Nguyễn Văn Hùng - quán quân bắn cá Bingo Club

Bingo game một lần nữa chúc mừng anh đã xuất sắc vượt qua bao đối thủ khác, chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình để mang về thành tích cao nhất tuần. Giải thưởng khai xuân anh nhận được đó chính là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy A21s gần năm triệu đồng. Kèm theo đó là 5000 xu may mắn đã được cộng vào id game của anh.
► Cơ cấu các giải thưởng còn lại bao gồm:
- Hạng 2: 10000 coin.
- Hạng 3 - Hạng 5: Mỗi giải 5000 coin.
- Hạng 6 - Hạng 50: Mỗi giải 100 coin.

Số xu thưởng đã được bộ phận chăm sóc khách hàng Bingo Club gửi vào ID game của người trúng giải. Người chơi hãy chú ý đến hộp thư trong game nhé.
Đừng quên thường xuyên theo dõi trang chủ để nhận xu bắn cá săn thưởng mỗi ngày.
Trang chủ: www.ibingoclub.com
Liên hệ nhận giftcode và các loại huy chương: fanpage Gold Wings

 

 

Nội dung cùng chủ đề