TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Giải đấu cấp CLB tổ chức tại TP HCM

GIẢI ĐẤU CẤP CÂU LẠC BỘ DO BINGO CLUB TỔ CHỨC

BINGO CLUB nơi hội tụ, giao lưu và kết nối cộng đồng game thủ trên mọi miền đất nước, với một sân chơi mà quyền lợi game thủ sẽ được đặt lên hàng đầu. Hãy đến với BINGO CLUB để được giải trí và hơn thế nữa. Đến với BINGO CLUB bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa !!

Với tiêu chí tạo ra một sân chơi, một nơi giao lưu, gắn kết sau những giờ chăm chỉ cày cuốc và thư giãn trong game. Chúng tôi luôn đặt ưu tiên về quyền lợi của game lên hàng đầu và lắng nghe mọi đóng góp, ý kiến phản hồi để CLB ngày càng hoàn thiện và phát triển. Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng game văn minh nhé!!!!

Bắn cá BINGO CLUB là cổng game bắn cá mới ra mắt đến với cộng đồng game thủ nhưng là một sân chơi cực kỳ thu hút với những ai có đam mê bắn cá. Đến đây bạn vừa được thỏa thích bắn cá thư giản, vừa có cơ hội săn ngay quà hot. Vì thế, còn chần chờ gì mà không tìm hiểu và tham gia ngay ạ.

Để mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi, CLB BINGO CLUB thường xuyên tổ chức nhiều trận đấu với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị. Các trận đấu được diễn ra chủ nhật hàng tuần và được đông đảo các thành viên trong CLB hưởng ứng tham gia. Ngoài ra CLB BINGO CLUB còn có những sự kiện khác để hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất.

Sau mỗi trận đấu do CLB tổ chức, phần thưởng sẽ được trao tận tay cho người chiến thắng, cứ như vậy mỗi tuần sẽ có một ngôi vị quán quân suất sắc nhất dành được phần thưởng trị giá nhất của CLB.

Hình ảnh quán quân đoạt giải

Còn ngại ngùng gì mà không rủ anh em cùng tham gia đi ạ!

 

Nội dung cùng chủ đề