iconTẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN BINGO CLUB

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN BINGO CLUB

Điều 1: Giải thích từ ngữ

► Thỏa Thuận: là thỏa thuận sử dụng game BINGO GAME này, cùng với tất cả các bản sửa đổi, bổ sung cập nhật.

► Trò chơi Bingo Game

► Thông Tin Cá Nhân: là thông tin của người sử dụng theo quy định của pháp luật.

► ID Game BINGO GAME: là tài khoản dùng để đăng nhập game BINGO GAME.

► Người Sử Dụng: là chủ tài khoản và sở hữu hợp pháp game

Điều 2: Chấp thuận điều khoản sử dụng và sửa đổi bổ sung

► Để sử dụng Game bằng thiết bị di động nhưng không giới hạn phiên bản IOS, Android, Window Phone. Người Sử Dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa Thuận này và quy định mà Game liên kết bao gồm nhưng không giới hạn được quy định BINGO GAME

► Để đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm của Người Sử Dụng, Bingo Game sẽ tiến hành nâng cấp, cập nhật thường xuyên các phiên bản, tính năng mới Game mà không phải báo trước với Người Sử Dụng.

► Thông tin chi tiết đầy đủ xem tại BINGO GAME

Điều 3: Tài khoản.

► Người Sử Dụng có thể dùng tài khoản được phép để truy cập Game. Người Sử Dụng phải tuân thủ các quy định về tài khoản BINGO GAME được đăng tải hoặc quy định về sử dụng tài khoản của các đối tác liên kết.

► Khi đăng nhập vào Game, Người Sử Dụng sẽ được cấp một ID game BINGO GAME và chịu trách nhiệm toàn bộ liên quan tới việc bảo mật ID Game của mình.

► Người sử dụng tự bảo mật thông tin tài khoản game của mình, nếu thông tin bị tiết lộ thì người sử dụng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh nếu có

► Trường hợp nghi ngờ hay phát hiện tài khoản game bị đột nhập, hãy báo ngay cho chúng tôi qua website BINGO GAME

Điều 4: Nội dung dịch vụ.

► Game BINGO GAME là game di động thuộc quyền sở hữu của Nhà Phát Hành Game, cho phép Người Sử Dụng được tải về, cài đặt và sử dụng trên thiết bị di động. Người Sử Dụng phải đảm bảo thiết bị di động thuộc quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng của mình.

► Khi cập nhật phiên bản mới, Người Sử Dụng phải tuần thủ các tính năng mới, luật chơi mới của game đồng thời chấp nhận những rủi ro trên phiên bản cập nhật nếu có.

► Để cài đặt và sử dụng Game, Người Sử Dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này và các quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ có liên kết, tích hợp trên Game.

► Đây là trò chơi điện tử dành cho mọi lứa tuổi.

► Người Sử Dụng đồng ý cấp quyền cho Nhà Phát Hành sử dụng nội dung trao đổi thông tin của bạn cho mục đích quảng bá, phát triển dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ mới mà chúng tôi có thể cung cấp trong tương lai.

► Mọi vi phạm của chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm game, Nhà Phát Hành Game có quyền tước bỏ mọi quyền lợi của chủ tài khoản đối với việc sử dụng sản phẩm cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước pháp luật nếu cần thiết.

Điều 5: Các điều cấm

►Chi tiết các hành vi nghiêm cấm trong Bingo Game vui lòng xem tại Bingo Game

Điều 6: Thông tin và Bảo mật.

► Nhà Phát Hành có thể sử dụng thông tin cá nhân Người Sử Dụng cho mục đích chăm sóc khách hàng, khảo sát về các sản phẩm và dịch vụ của Nhà Phát Hành, phát triển các dịch vụ mới và cải thiện các dịch vụ hiện có đáp ứng mong muốn và sở thích của Người Sử Dụng.

►  Nhà Phát Hành được quyền cung cấp thông tin của Người Sử Dụng cho bên thứ 3 trong các trường hợp nhưng không giới hạn:

► Nhà Phát Hành luôn cố gắng đáp ứng những tiêu chuẩn về dữ liệu trong chính sách bảo vệ riêng tư, tuy nhiên Nhà Phát Hành không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn đó. Có thể có những yếu tố vượt ngoài tầm kiểm soát của Nhà Phát Hành dẫn đến việc dữ liệu bị tiết lộ.

► Tất cả thông tin cá nhân của Người Sử Dụng sẽ được Nhà Phát Hành bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, nhà phát hành buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng. Thông tin chi tiết đầy đủ xem tại BINGO GAME

Điều 7: Giới hạn trách nhiệm và từ chối đảm bảo từ Nhà Phát Hành

► Nhà Phát Hành sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kì vấn đề gì về hệ thống trong quá trình bạn sử dụng Game.

► Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như sự cố về kỹ thuật; sự cố máy chủ; sự cố đường truyền hoặc do thiên tai .v.v. Người Sử Dụng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. Nhà Phát Hành cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên Nhà Phát Hành sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này. Thông tin chi tiết đầy đủ xem tại website BINGO GAME

Điều 8: Nguyên tắc xử lý vi phạm và Giải quyết tranh chấp, khiếu nại.

► Nguyên tắc xử lý vi phạm.Người Sử Dụng vi phạm Thỏa Thuận này thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm, Nhà Phát Hành sẽ đơn phương, toàn quyền quyết định hình thức xử lý phù hợp dưới đây:

► Khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn, điều đó đồng nghĩa với việc nội dung được đăng tải trên Game sẽ bị xóa khỏi Game.

► Hủy bỏ toàn bộ những quyền lợi của Người Sử Dụng gắn liền với Game cũng như các sản phẩm mà Người Sử Dụng dùng tài khoản BINGO GAME đăng nhập và sử dụng. 

► Giải quyết tranh chấp, khiếu nại. Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá sử dụng Game phải được gửi đến Nhà Phát Hành ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại. Thông tin chi tiết đầy đủ xem tại BINGO GAME


 

Điều 9: Hiệu lực.

► Các điều khoản quy định tại Thỏa thuận này được quy định trên Game có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới người sử dụng. Nhà Phát Hành sẽ công bố rõ trên Website, diễn đàn về những thay đổi, bổ sung đó.

Nội dung cùng chủ đề