TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

BINGO CLUB TỔ CHỨC THI ĐẤU BẮN CÁ SĂN THƯỞNG TRÚNG LỚN

BINGO CLUB/ GOLD WINGS TỔ CHỨC SỰ KIỆN THI ĐẤU BẮN CÁ SĂN THƯỞNG TRÚNG GIẢI LỚN TẠI TRƯỜNG THI ĐẤU BẮN CÁ BINGO CLUB

Bingo club game - tự tin là một cổng game bắn cá săn thưởng uy tín - chất lượng và đẳng cấp hoàng gia.

Mọi người làm gì để bảo vệ mình và người thân trong mùa dịch bệnh này? Hãy ở nhà và bật ngay điện thoại chơi game bắn cá Bingo Club/ Gold Wings nhé. Không chỉ đơn giản là một game giải trí mà còn rinh được nhiều phần quà kết xù nữa đấy. Vì vậy, hãy bảo vệ cho mình và cho cả cộng đồng bằng cách chơi game và đồng hành cùng Bingo Club nhé.
Bingo Club nơi mà luôn luôn tung ra nhiều trận đấu tranh tài gây cấn giữa các ngư thủ kì cựu lâu năm trong làng bắn cá. Sắp tới đây, bắn cá săn thưởng Bingo Club sẽ tổ chức một trận đấu săn cá giành cho các ngư dân. Hy vọng, tất cả các anh/ chị/ em chúng ta sẽ có một trận đâu vô cùng hăng say mà quyết thắng trong mùa dịch này nhé.

♦  Giải quán quân: ngư thủ nào khẳng định vị thế cao nhất trong trận đấu tuần này sẽ xứng đáng nhận được một chiếc điện thoại ViVo Y19. Chiếc điện thoại hội tụ được nhiều phẩm chất cho một smartphone được nhiều người săn đón. Kèm theo chiếc điện thoại này, quán quân tuần này còn nhận được giải thưởng 5000 xu may mắn.

Giải thưởng bắn cá Bingo Club 16/8/2020

Giải nhì: 10.000 xu lộc.

► Hạng 3 - Hạng 5: mỗi giải nhận 5.000 xu lộc.

► Hạng 6 - Hạng 50: mỗi giải nhận 100 xu lộc.

Thời gian thi đấu: trận đấu được diễn ra lúc 20h-20h30 chủ nhật ngày 16/8/2020 tại trường thi đấu của Bingo Club/ Gold Wings.
Các ngư dân có ID game từ level 8 trở lên đều có thể tham gia săn quà hot.
Đặc biệt, thời gian sắp tới Bingo Club sẽ tung ra nhiều điều vô cùng bất ngờ, các ngư thủ hãy thường xuyên cập nhật và chờ đợi nhé. Bảo đảm sẽ không làm các bạn thất vọng.

Trang chủ:HOME

Liên hệ nhận quà tặng giftcode và các loại huy chương: Gold Wings

Nội dung cùng chủ đề