TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

BINGO CLUB TẶNG XU MIỄN PHÍ CHO NGƯ DÂN MỚI

[ Event ] Bingo Club tặng xu miễn phí cho ngư dân mới

Bingo Club xin chào tất cả các anh/chị/em ngư dân đã đồng hành và ủng hộ game trong suốt thời gian vừa qua. Như các ngư dân đã biết, trong khoảng thời gian gần đây, tình hình về các phiên giao dịch bằng MOMO xảy ra một số lỗi khiến cho người chơi gặp không ít những khó khăn và bất tiện khi chơi game. Để bù đắp lại cho sự bất tiện này, Bingo Club xin tha thiết gửi lời xin lỗi tới các anh/chị/em và có một thông báo như sau:

⇔ Đối với người chơi đạt cấp độ từ level 30 trở lên khi chuyển sang sử dụng zalopay để thực hiện các giao dịch trong game, Bingo Club sẽ tặng các bạn 2000 xu.

⇔ Đối với người chơi đạt cấp độ từ level 29 đến 15 khi chuyển sang sử dụng zalopay để thực hiện giao dich, Bingo Club sẽ tặng 1000 xu.

⇔ Đối với người chơi đạt cấp độ từ level 14 đến level 5 nếu chuyển sang sử dụng zalopay để thực hiện giao dich, Bingo Club sẽ tặng 1000 xu

Thông báo Bingo Club

Anh/chị/em nào nếu đạt tất cả các yêu cầu trên thì nhanh tay vào đăng kí nhận quà đền bù thích đáng nhé.

Lưu ý: chương trình này chỉ áp dụng cho người chơi chuyển từ MOMO sang đăng kí ZALOPAY để thực hiện giao dịch nhé.

Hướng dẫn cách nhận quà đền bù từ Bingo Club

Người chơi vào mục chat tổng đài trong game và có thể chọn một trong hai cách hỗ trợ: chat bằng facebook messenger hoặc gọi điện trực tiếp bằng số điện thoại lên tổng đài viên của Bingo Club để được hướng dẫn các quy trình nhận xu.

Để đảm bảo an toàn và nhanh chóng cho các giao dịch game, ngay từ bây giờ người chơi hãy chuyển sang đăng kí zalopay đồng hành cùng bạn tốt hơn.

Mục chat tổng đài

Hướng dẫn tải game đúng cách và đúng mã quảng bá 86366

Đối với những bạn lần đầu tải game, truy cập vào trang web ibingoclub.com và chọn đúng phiên bản điện thoại của mình đang sử dụng. Trường hợp trước đó các bạn đã tải game mang số quảng bá khác mà không phải 86366 thì hãy xóa ứng dụng game và tải lại tại ibingoclub.com sau đó đăng nhập bằng tài khoản zalo hoặc facebook chưa từng vào game.

Lưu ý: để đảm bảo quá trình nạp rút an toàn bảo mật và nhanh chóng, bắt buộc người chơi phải nhập đầy đủ thông tin zalopay và phải liên kết với ngân hàng để tối ưu các giao dịch trong game.

Do lỗi này xuất phát từ phía công ty MOMO nên rất mong anh/chị/em thông cảm. Mong rằng sự đền bù lần này sẽ đem đến cho người chơi sự thoải mái và tiếp tục đồng hành cùng Bingo Club.

Trân trọng./

Tải game ngay tại đây

Trang fanpage chính

 

 

Nội dung cùng chủ đề