TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

BINGO CLUB QUÁN QUÂN SĂN THƯỞNG BẮN CÁ TRỰC TUYẾN THÁNG 6

BINGO CLUB TRAO GIẢI QUÁN QUÂN BẮN CÁ SĂN THƯỞNG THÁNG 6

Như các game thủ đã biết, tuần vừa qua Bingo Club diễn ra rất nhiều giải đấu thi đua tranh top. Trong đó, các trận đấu được phân bổ ở nhiều khung giờ khác nhau để anh/chị/em thỏa sức tham gia thi đấu. Hình thức thi đấu đa dạng, quà tặng phong phú thu hút hàng ngàn người tham gia không phân biệt nam hay nữ. Đến với sân chơi của Bingo Club săn thưởng, bạn sẽ cảm thấy thích thú, môi trường game văn minh, đẳng cấp và mang tính giải trí cực cao. Bên cạnh đó, nếu bạn có lối chơi hay thì cơ hội rinh về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị không hề khó nhé.

Tại cổng game săn thưởng Bingo Club, mỗi ngày sẽ có 3 trận đấu nhỏ và 1 trận đấu lớn vào chủ nhật hàng tuần, tha hồ mà tranh top luôn nè. Tuần vừa qua, trong game có rất nhiều sự kiện mà nổi bật là giải đấu tranh top tuần ngày 27/6/2021.

Ngay lúc này đây, Admin vô cùng xúc động khi được sướng tên nhà đương kim vô địch tuần này, xin chúc mừng bạn Đoàn Thanh Huy đã xuất sắc đánh bại và vượt qua hàng ngàn các đối thủ nặng cân. Một lần nữa, chúng tôi khẳng định bạn thật sự rất xứng đáng nhận được phần thưởng này.

Hôm nay, bạn đã trở thành chủ nhân của chiếc Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S6 Lite + 5000 xu đến từ Bingo Club.

Đoàn Thanh Huy - quán quân tuần 27/6/2021

Ngoài ra, các giải thưởng còn lại đã được bộ phận chăm sóc khách hàng chuyển đến ID của người trúng giải, anh/chị/em chú ý hộp thư để nhận quà nhé.

Đừng quên rủ bạn bè cùng tham gia thi đấu hàng ngày, hàng tuần để rinh về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Mọi chi tiết truy cập trang web chính: Home 

Liên hệ nhận giftcode và quà sự kiện: Ghiền Bắn Cá Bingo Club

Nội dung cùng chủ đề