TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

BINGO CLUB GIẢI TRAO GIẢI QUÁN QUÂN SĂN THƯỞNG NGÀY 20/6

SỰ KIỆN TRAO GIẢI QUÁN QUÂN BINGO CLUB

Đêm 20/6/2021 vừa qua, Bingo Club đã tổ chức một đại tiệc săn cá cực đỉnh, đây cũng chính là đại tiệc săn cá được làng chài mong đợi nhất trong số các trận đấu đã diễn ra tại Bingo Club. Cùng ibingoclub xem ngư dân nào đã xuất sắc trong tuần lễ thi đấu tuần vừa qua nhé. Đồng thời cùng lắng nghe vài dòng tâm sự về kinh nghiệm săn thưởng của bạn ấy nào làng chài ơi.


THỦ LĨNH SĂN THƯỞNG BINGO CLUB THÁNG 6/2021
Là một trong hàng ngàn người đăng kí tham gia sự kiện thi đấu bắn cá của Bingo Club. Cuối cùng anh ngư dân đã may mắn lọt vào top 1 trong cuộc thi đấu bắn cá tháng 6 với thành tích đáng gờm, anh đạt được số điểm đáng ngưỡng mộ trong thời gian ngắn nhất. Hãy cùng ibingoclub gửi lời chúc mừng đến ngôi vương bắn cá của tháng nhé.

 


Quán quân Bingo Club ngày 20/6


Quán quân: Nguyễn Hải Minh, tuy chỉ mới gia nhập vào câu lạc bộ bắn cá săn thưởng Bingo Club trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng anh đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm cũng như kĩ năng năng đi các đường đạn điêu luyện để xuất sắc giành được giải thưởng hạng nhất tuần và chạm đến vương miện danh giá của Bingo Club. Giải thưởng mà anh đã xứng đáng nhận được là một chiếc điện thoại Xiaomi Note 10 Lite trị giá lên đến gần 5.000.000 vnđ. Kèm theo đó là một phần thưởng xu vào id game là 5000 xu.


CÁC GIẢI TIẾP THEO
Hệ thống game Bingo Club cũng sẽ trao tặng đến các ngư thủ có thứ hạng từ 2 - 50 với những phần quà không kém phần hấp dẫn.
- Giải 2: 5000 xu
- Giải 3 - Giải 5: Mỗi giải 5000 xu
- Giải 6 - Giải 50: Mỗi giải 200 xu

Một số chia sẽ của quán quân về kinh nghiệm bắn cá săn thưởng 
Giao lưu với Ibingoclub, quán quân cho biết: để trở thành một tay lão luyện trong làng bắn cá săn thưởng Bingo Club không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian nghiên cứu và học hỏi, tham gia các trận đấu miễn phí để tích lũy xu từ ít thành nhiều. Bắn cá theo bầy... thì bạn sẽ dễ dàng làm chủ trên mọi trường đua.
Các anh em ngư thủ còn lại, nếu muốn chinh phục được các giải thưởng từ Bingo Club thì hãy tải game và không ngừng tham gia các sự kiện. Để có được cơ hội giao lưu học hỏi từ các cao thủ trong làng săn cá Bingo Club nhé. 
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất để người chơi nắm rõ.
Trang chủ: Home
Fanpage: Gold Wings

Nội dung cùng chủ đề