TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

BINGO CLUB CHUNG KẾT GIẢI ĐẤU BẮN CÁ SĂN THƯỞNG NGÀY 20/9

BINGO2 CLUB - CHUNG KẾT GIẢI ĐẤU BẮN CÁ SĂN THƯỞNG NGÀY 20/9/2020

Giải đấu bắn cá online là một giải đấu bắn cá săn thưởng ăn xu được Bingo Club tổ chức thi đấu miễn phí hàng tuần. Cơ cấu giải thưởng có giá trị hấp dẫn, thu hút đông đảo người chơi từ mọi miền tham gia. Nhiều game thủ đã gia nhập và thi đấu hết mình để mang về cho mình danh hiệu vô địch cùng với phần thưởng giá trị từ ban tổ chức Bingo Club.

Chung kết bắn cá săn thưởng trực tuyến tuần qua đã diễn ra rất thành công tốt đẹp. Nhà phát triển game ibingoclub cũng xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả quý người chơi đã nổ lực tham gia vào các trận đấu, góp phần tạo không khí náo nhiệt và sự kịch tính, gây cấn cho trường đấu bắn cá. Dĩ nhiên, trên trường đua nào cũng vậy, cũng phải có kẻ thắng người thua đó mới đích thực là một sân chơi. Thế nên, những anh em nào may mắn chưa mỉm cười thì hãy cố gắng tập luyện, tham gia thi đấu nhiều hơn nữa để tích lũy kinh nghiệm săn thưởng. Hy vọng các ngư thủ của chúng ta đừng vì thế mà nản lòng, còn rất nhiều giải đấu và quà tặng giá trị phía trước đang chờ đợi anh em đấy.

Như những thông tin mà nhà phát triển game đã thông báo, ibingoclub sẽ tiến hành thông báo ai sẽ là ngư thủ may mắn trong cuộc chiến săn cá vừa qua.

Nhà phát triển game xin được chúc mừng tân ngư thủ Vũ Mạnh Hùng đã vượt qua bao con sóng đại dương, qua hàng ngàn đối thủ khác để ngoạn mục vươn lên dẫn đầu trong bản thành tích bắn cá săn thưởng ngày 20 tháng 9 năm 2020. Đăng quang quán quân giải đấu bắn cá săn thưởng trực tuyến do Bingo Club tổ chức.

THÔNG TIN QUÁN QUÂN THI ĐẤU BẮN CÁ BINGO CLUB 20/9/2020

Vũ Mạnh Hùng

ID game: 1641993

Số điện thoại: 0909010xxx

Địa chỉ: Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Vũng Tàu.

 

Vũ Mạnh Hùng - Quán quân Bingo Club 20/9/2020

 

Quán quân Vũ Mạnh Hùng đã nhận và trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 trị giá gần 5 triệu đồng kèm theo 5000 xu lộc vào ID game của bạn. Một lần nữa chúng tôi nhiệt liệt chúc mừng bạn và đừng quên cố gắng trong những trận đấu tiếp theo nhé.

Giá trị các giải thưởng tiếp theo cụ thể như sau:

® Giải nhì: 10.000 xu.

® Giải 3 - Giải 5: Mỗi giải 5000 xu.

® Giải 6 - Giải 50: Mỗi giải 100 xu.

Lưu ý: các ID trúng từ giải 2 - giải 50 chú ý vào hộp thư trong game để xem thông báo nhận thưởng. Trường hợp người chơi nằm trong danh sách trúng thưởng mà chưa nhận được thì gửi tin nhắn vào mục chat trong game để được hỗ trợ kịp thời.

Ai sẽ là người may mắn trong các giải đấu sắp tới, hãy cùng ibingoclub đoán xem kết quả nhé!

Đừng quên tham gia trận đấu bắn cá săn thưởng tiếp theo sẽ được diễn ra vào lúc 20h-20h30 chủ nhật ngày 27/9/2020.

Tải ngay game BINGO2 cùng trải nghiệm các slot game săn thưởng uy tín và đẳng cấp   tại đây 

Trang chủ: ibingoclub.com

Trang fanpage hỗ trợ: Ghiền Bắn Cá Bingo Plus

 

Nội dung cùng chủ đề