TẢI GAME


Chat Ngay


Messenger


Zalo


0386 782 782

Nạp Bingo

16 +
GAME DÀNH
CHO NGƯỜI TRÊN 16 TUỔI

Chơi quá 180 phút một ngày
sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

BINGO CLUB CẬP NHẬT BẢN GAME MỚI VÁ LỖI

BINGO CLUB THÔNG BÁO CẬP NHẬT GAME BẢN MỚI

Bingo Club xin chào tất cả các anh/chị/em ngư dân đã đồng hành và ủng hộ game trong suốt thời gian vừa qua. Như các ngư dân đã biết, trong khoảng thời gian gần đây game Bingo Club thường xuyên gặp một số sự cố không đáng có như không đăng nhập được hoặc bị văng ra khi đang chơi…, điều này đã gây ra nhiều phiền toái cho người chơi. Đây thực sự là lỗi không tốt từ Nhà Phát Hành. Để khắc phục những tình trạng lỗi trên, Nhà Phát Hành cũng mong muốn được gửi lời xin lỗi đến toàn thể các anh/chị/em về sự cố này. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn gửi lời tri ân đến cộng đồng người chơi vô cùng tâm huyết và nhiệt tình, đã và đang ủng hộ game trong những ngày đầu ra mắt cho đến nay.

Giao diện cập nhật mới

Nhằm mang đến cho anh/chị/em cảm giác an toàn và những trãi nghiệm mới trong quá trình săn cá, Nhà Phát Hành đã update bản game mới, khắc phục tối ưu những lỗi tồn tại không đáng có trong các phiên bản cũ. Bản game không tốn quá nhiều dung lượng trong bộ nhớ của bạn nên có thể update tốc độ cực nhanh và mượt mà trên các dòng điện thoại.  Hy vọng người chơi sẽ thật sự hài lòng với bản game này.

Một lần nữa, chúng tôi tha thiết gửi lời xin lỗi đến cộng đồng đam mê bắn cá Bingo Club về những sự cố cũng như một số lỗi phát sinh không đáng có trong quá trình update.

HƯỚNG DẪN CÁCH CẬP NHẬT BẢN GAME MỚI BINGO CLUB

Cách 1: Dành cho người chơi đã từng chơi game. Các bạn đăng nhập vào game, sẽ hiện lên dòng chữ phiên bản quá thấp, vui lòng tải gói mới. hãy click vào xác nhận. Bản game mới sẽ tự động cập nhật lại nhé.

Lỗi phiên bản

Cách 2: Đối với những bạn chưa từng tải game, hãy truy cập vào trang web ibingoclub.com để chọn và tải đúng phiên bản điện thoại mình đang sử dụng nhé.

Trang chủ tải game ibingoclub.com

HƯỚNG DẪN BẬT UNKNOWN SOURCES ANDROID

Bật Unknown sources là thao tác cần người dùng thực hiện khi muốn cài app vào máy thông qua việc chép file cài app (định dạng apk) vào bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ rồi cài đặt chứ không dùng công cụ thông dụng CH Play để download app.

Để bật tính năng này, các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Setting (Cài đặt), chọn mục Lock & Secuity (KHóa & Bảo mật).

Bước 2: Tìm mục Unkowwn sources.

Bước 3: Chọn để mở tính năng này lên.

Bật tin cậy trên ANDROID

HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN TIN CẬY ỨNG DỤNG TRÊN IOS:

Bước 1: Vào Setting (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> chọn mục Device Management (Quản lý thiết bị).

 Bước 2: Click chọn Staket & Larm Ab.

Bước 3: Chọn Trust "Staket & Larm Ab" để mở tính năng này lên.

Bật tin cậy trên IOS

Bingo Club xin chúc toàn thể anh/chị/em cuối tuần vui vẻ, đừng quên cùng nhau tham gia thi đấu săn quà vào 20h00 chủ nhật hàng tuần nhé.

Để nhận Code khởi nghiệp tại bingo club, sau khi cài đặt game nhấn vào ảnh đại diện trong game và chụp ảnh màn hình gửi cho Fanpage Facebook Bingo Club TV hoặc nhấn vào nút bên dưới để được nhân viên hướng dẫn thêm chi tiết.

Tải game tại đây: tải game

Nội dung cùng chủ đề